หน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้า วิธีชำระเงิน วิธีจัดส่ง ผลงาน บทความ(ความรู้ทั่วไป) เว็บบอร์ด ทำไมต้องเรา ติดต่อเรา

 

ทำไมควรซื้อกับเรา     (Why u should choose us?)

 

ทำไมจึงควรเลือกสั่งซื้อสินค้ากับ"ดีที่สุด.คอม" (www.dtsood.com) โดยบริษัท บีออนเนสท์ จำกัด

1. ความมั่นใจ
บริษัท บีออนเนสท์ จำกัด เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อทำการผลิต นำเข้า และจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ โดยเราเน้นนำเสนอสินค้าคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้บริษัทยังได้รับเป็นสมาชิกของ WQA (Water Quality Associate) อย่างเป็นทางการอีกด้วย ซึ่ง WQA คือสมาคมคุณภาพน้ำดื่ม ตั้งอยู่ที่USA ซึ่งเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

2. ราคาสินค้า
ข้อได้เปรียบของ ดีที่สุด.คอม ในด้านของราคาก็คือ
1. เราเป็นผู้ผลิตและนำเข้าโดยตรง
2. การจัดจำหน่ายสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ต ทำให้สามารถประหยัดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ เช่น ค่าเช่าสถานที่ ค่าพนักงานขาย ค่าโฆษณา และอื่นๆ
ด้วยเหตุผลทั้งสองทำให้เราสามารถนำประโยชน์ส่วนนี้กลับคืนสู่ผู้ซื้อโดยการจำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูกกว่าราคาขายตามท้องตลาดอย่างมาก

3. การรับประกันสินค้า และบริการหลังการขาย
สินค้าของเรามีการรับประกันตัวสินค้าและบริการหลังการขาย เช่น บริการโทรแจ้งเตือนลูกค้าในการเปลี่ยนไส้กรองเมื่อถึงเวลา บริการหลังการขายถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของบริษัท ตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า "สะอาดคือคุณภาพ บริการคือหัวใจ"

4. ความหลากหลายของสินค้า
ดีที่สุด.คอม มีความหลากหลายของประเภทและตัวสินค้าในหมวดของเครื่องกรองน้ำ ทั้งน้ำดื่ม น้ำใช้ ระบบกรองน้ำภายในบ้าน ระบบกรองน้ำใช้ ระบบน้ำื่ดื่มอุตสาหกรรม ไส้กรองน้ำ และรวมทั้งชิ้นส่วนต่างๆของระบบกรองน้ำ สินค้าของเราเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้ผลิตและผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยที่ทางเราจะมีการนำเสนอสินค้าใหม่ๆ มาให้ท่านเลือกสรรอยู่ตลอดเวลา

5. การจัดส่งสินค้า
เราเสนอทางเลือกมากมายในการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือท่านอย่างปลอดภัย อาทิ เช่น บริการจัดส่งทั่วประเทศผ่านทางบริษัทขนส่งเอกชนชั้นนำ ซึ่งเป็นที่น่าเชื่อถือด้านการขนส่งที่ระมัดระวังปลอดภัย และรวดเร็ว, ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS, พกง หรือ พนักงานขนส่งสินค้าในเขตกรุงเทพฯ

6. การติดตั้งด้วยช่างผู้ชำนาญ
สำหรับลูกค้ากรุงเทพฯและปริมณฑล เรามีบริการจัดส่งพร้อมติดตั้งให้ลูกค้า โดยเรามีช่างผู้ชำนาญในการติดตั้งเครื่องกรองน้ำในรูปแบบต่างๆ เช่น ติดตั้งใต้ซิงค์ล้างจาน หรือแบบแขวน สามารถดูตัวอย่างบางส่วนในหน้า"ผลงาน"

7. บริการลูกค้า
ทางเราได้เน้นคุณภาพของบุคลากรเพื่อให้บริการที่ดีเลิศแก่ลูกค้าทุกๆ ราย เราสามารถช่วยเหลือท่านในการเลือกซื้อและแนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งานของท่าน เรามีบริการด้านการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งการชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร และ พกง สำหรับลูกค้าทั่วประเทศ และชำระด้วยเงินสดกับพนักงานส่งสินค้าสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ โดยเรามุ่งเน้นที่ความพึงพอใจอย่างสูงสุดของลูกค้า และตั้งใจบริการด้วยความทุ่มเทเพื่อให้สินค้าจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว และถึงมือท่านอย่างปลอดภัย

8. ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกระดับ
เราเน้นให้บริการในลูกค้าทุกระดับไม่ว่าจะเป็นลูกค้าิปลีกทั่วไป ลูกค้าขายส่ง ลูกค้าในรูปแบบบริษัท หรือ หน่วยงานราชการต่างๆ

9. โปรโมชั่นพิเศษ
ดีที่สุด.คอม มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษของสินค้าและยังมีการจัดโปรโมชั่นรายการพิเศษสุดๆ อย่างต่อเนื่อง ที่ท่านไม่สามารถหาที่ไหนๆ ได้


 

                                          "เป้าหมายของเราคือ ดีที่สุด"

water quality associate WQA

 
  
view